CÂY GIỐNG DUY HIỀN | Cây giống, Giống cây, giống cây trồng, trại cây giống
Nivo Slider Demo
Kỹ thuật chăm sóc cây Ổi Nữ Hoàng
Ổi Nữ Hoàng có dạng trái hình cầu, có gân dọc theo trái. Trọng lượng trung bình 350- 400g/trái. Đây là giống rất dễ ra hoa và đậu trái. Năng suất rất cao đến 80 tấn/ha. Ruột rất nhỏ có một ít hạt. Thịt trái rất giòn, ngọt và thơm. Là giống có chất lượng vượt trội nên được mệnh danh là Nữ Hoàng của loài ổi.

Xem chi tiết...

Kỹ thuật trồng và thâm canh nhãn xuồng
Hướng dẫn kỹ thuật trồng và thâm canh nhãn xuồng để đạt được hiệu quả nhất

Xem chi tiết...

Kỹ thuật chăm sóc bưởi da xanh
Hiện nay, bưởi da xanh là loại đặc sản rất được ưa chuộng bởi chất lượng độc đáo: vị thanh, không hạt, nước vừa phải, múi màu hồng, dễ lột,….Một ít hộ nhận khoán ở Nông trường Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh) đã trồng thử nghiệm bưởi da xanh và có kết quả khá tốt ở vùng đất phèn chua này.

Xem chi tiết...

Kỹ thuật chọn giống và trồng xoài
Hiện nay, trên thị trường có khoảng 50 giống xoài các loại, có một số giống nhập từ nước ngoài về cho năng suất cao và chất lượng ngon. Tuy nhiên những giống xoài được người tiêu dùng ưa thích là: cát Hòa Lộc, Cát Chu, Thái Lan, ĐT-X15…

Xem chi tiết...

Kỹ thật chăm sóc vú sữa
Các giống vú sữa hiện có như: Vú sữa Lò Rèn, vú sữa vàng, vú sữa nâu tím và vú sữa bánh xe. Trong đó giống vú sữa Lò Rèn được trồng phổ biến với nhiều ưu điểm nổi bật như: Năng suất cao, vỏ quả mỏng, tỷ lệ thịt trái nhiều, độ brix cao, hương thơm, vỏ quả sáng đẹp. Trồng vú sữa trên đất ruộng phải đào mương lên liếp.

Xem chi tiết...

« 1 2 »

0752 215 849

0908 497 864